Cách ẩn đi những hình ảnh, video và dữ liệu nhạy cảm trên iPhone cực đơn giản

20:27 Ngày 28/12/2016 | Lượt xem: 248

Nếu bạn đang dùng iPhone và thường xuyên cho bạn bè mượn điện thoại hay muốn cất giữ những dữ liệu cá nhân của mình vào 1 nơi riêng tư chỉ bạn biết. Thì công cụ có tên Vault sẽ giúp bạn làm được điều này dễ dàng và nhanh gọn.

Tất cả dữ liệu của bạn sau khi cất giữ sẽ được mã hóa bằng các tiêu chuẩn cao cấp nhất nên chỉ mình bạn mới có thể mở được chúng. Và tất nhiên những trường hợp có ý định xâm nhập lén hay dùng các công cụ khác để dò tìm dữ liệu mà bạn cất giấu là điều không thể thực hiện được.

Những tính năng chính của Vault:

Cất giữ và mã hóa dữ liệu cá nhân người dùng.

Cung cấp khả năng cất dấu số điện thoại và tin nhắn riêng tư.

Mật khẩu ảo nhằm loại bỏ khả năng bị ép buộc mở khóa.

Tự động chụp lại ảnh của kẻ mà cố găng xâm phạm trái phép vào Vault.

Sao lưu cất giữ dữ liệu cá nhân lên sever riêng nếu bạn có nhu cầu.

Hỗ trợ mở khóa bằng Touch ID.

Trải nghiệm nhanh Vault:

Trong lần khởi chạy đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập vào mật khẩu bảo vệ. Sau đó là các yêu cầu về quyền truy cập danh bạ, hình ảnh, camera.

Vault còn cung cấp thêm cho bạn phiên bản trả phí với nhiều tính năng nâng cao như: Chụp ảnh kẻ đang xâm nhập trái phép, mật khẩu giả

Giao diện chính của ứng dụng khá trực quan và cung cấp đầy đủ cá tính năng cất giữ cơ bản cho bạn như: Giấu ảnh, video hay khóa Facebook. Ở đây mình sẽ chọn vào Photo để test thử tính năng cất dấu ảnh.

Sau khi chọn vào Photos bạn có thể nhấn vào biểu tượng "+" để cất dấu ảnh từ thư viện hoặc biểu tượng "camera" để chụp và cất dấu ảnh mới.

Sau khi chọn ảnh cần cất giấu một thông báo hiện ra hỏi bạn có muốn xóa ảnh đó trên thư viện hay không? Nhấn vào Delete nếu bạn muốn xóa chúng.

Mình khá hài lòng về giao diện cũng như tốc độ hoạt động của ứng dụng này, mọi thao tác đều được đáp ứng nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Nếu cảm thấy thú vị bạn có thể tải về Vault theo đường dẫn sau:

Tải về Vault cho iPhone/iPad


Bình luận

KẾT NỐI